รวมภาพเจ้าหมาที่แอบออกไปเล่นโคลนนอกบ้าน จนเลอะไปทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดหาง แต่เจ้าของจะกล้าตีหรือเปล่า ถ้ากลับมาเจอบรรดาลูกรักตีหน้าแบ๊วใส่

 ฝนตกเกือบทุกวันแบบนี้ เดินไปไหนก็มีแต่โคลนแฉะ ๆ ที่ทำให้ไม่อยากออกจากบ้าน แต่เจ้าตูบพวกนี้เผลอเป็นไม่ได้ ต้องแอบออกไปเล่นโคลนจนเลอะกลับมาทั้งตัว ถ้าซนน้อยหน่อยก็เปื้อนแค่เท้า แต่ถ้าซนมากหน่อยก็เลอะไปทั้งตัวยันหน้า พอเดินกลับมาที่บ้านทำเจ้าของเกือบจำไม่ได้ เอาไปว่าตอนนี้ตามไปดูความซนของเหล่าเจ้าตูบกันว่าจะกลับมาสภาพแบบไหน ถ้าเป็นลูกรักของคุณจะกล้าตีก่อนพาไปอาบน้ำหรือเปล่า ?

1. ผมคนเดิม เพิ่มเติมแค่พอกโคลนเอง

2. อุ๊บส์…เจ้านายมา

3. หลังล้างหน้า ผิวต้องใส่แน่ ๆ

4. ผมไม่ซนเลยจริง ๆ ที่ได้ยินมา โดนสาดโคลนทั้งนั้น

5. มีความแฮปปี้ !!

6. เล่นแค่นี้เอง ไม่เห็นต้องดุกันเลย

7. หน้าใหม่ของผม หล่อไหมครับ

8. แค่จะเอาขาไปจุ่ม แต่พอเดินลงไป กว่าจะรู้ตัวก็เป็นแบบนี้แหละ

 9. จะแก้ตัวว่ายังไงดีเนี่ย…

10. ว้า…โดนจับได้ซะแล้ว แฮะ ๆ

Facebook Comments

Sharing it to your friend!

http://www.thailoadnews.com/wp-content/uploads/2017/07/32.pnghttp://www.thailoadnews.com/wp-content/uploads/2017/07/32-150x150.pngAdminสังคมรวมภาพเจ้าหมาที่แอบออกไปเล่นโคลนนอกบ้าน จนเลอะไปทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดหาง แต่เจ้าของจะกล้าตีหรือเปล่า ถ้ากลับมาเจอบรรดาลูกรักตีหน้าแบ๊วใส่  ฝนตกเกือบทุกวันแบบนี้ เดินไปไหนก็มีแต่โคลนแฉะ ๆ ที่ทำให้ไม่อยากออกจากบ้าน แต่เจ้าตูบพวกนี้เผลอเป็นไม่ได้ ต้องแอบออกไปเล่นโคลนจนเลอะกลับมาทั้งตัว ถ้าซนน้อยหน่อยก็เปื้อนแค่เท้า แต่ถ้าซนมากหน่อยก็เลอะไปทั้งตัวยันหน้า พอเดินกลับมาที่บ้านทำเจ้าของเกือบจำไม่ได้ เอาไปว่าตอนนี้ตามไปดูความซนของเหล่าเจ้าตูบกันว่าจะกลับมาสภาพแบบไหน ถ้าเป็นลูกรักของคุณจะกล้าตีก่อนพาไปอาบน้ำหรือเปล่า ? 1. ผมคนเดิม เพิ่มเติมแค่พอกโคลนเอง 2. อุ๊บส์...เจ้านายมา 3. หลังล้างหน้า ผิวต้องใส่แน่ ๆ 4. ผมไม่ซนเลยจริง ๆ ที่ได้ยินมา โดนสาดโคลนทั้งนั้น 5. มีความแฮปปี้ !! 6. เล่นแค่นี้เอง ไม่เห็นต้องดุกันเลย 7. หน้าใหม่ของผม หล่อไหมครับ 8. แค่จะเอาขาไปจุ่ม แต่พอเดินลงไป กว่าจะรู้ตัวก็เป็นแบบนี้แหละ  9. จะแก้ตัวว่ายังไงดีเนี่ย... 10. ว้า...โดนจับได้ซะแล้ว แฮะ ๆข่าวออนไลน์ สุดฮอต