ตร.ระยอง รวบหนุ่มขับ BMW Z4 พบใช้ทะเบียนปลอม ก่อนเจอเป็นคันเดียวกับที่ถูกขโมยจากคาร์แคร์ซึ่งโด่งดังในโซเชียล เตรียมติดต่อเจ้าของยืนยัน

          จากกรณีที่โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวที่ หนุ่มคนหนึ่ง เอารถหรู BMW Z4 ทะเบียน 4 กน 1414 ไปล้างที่คาร์แคร์ ก่อนทางพนักงานจะขอยืมรถไปโปรโมท แต่พอถึงเวลาคืนกลับบ่ายเบี่ยง ก่อนทางพนักงานที่ยืมกลับบอกว่านำรถไปขายให้กับหญิงอีกคนหนึ่งในราคา 2.15 ล้านบาท โดยมัดจำ 3.5 แสนบาท ซึ่งทางเจ้าของรถไม่ได้รับรู้เลยแม้แต่น้อยนั้น (อ่านข่าว : เสี่ยไก่ชน เล่าทุกเม็ดถูกคาร์แคร์เอา BMW Z4 ไปขาย ซื้ออย่างแพง ถูกมัดจำแค่ 3.5 แสน)

ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 5 สิงหาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้ตั้งจุดตรวจจุดสกัดป้องกันอาชญากรรมบริเวณ ถนนสาย 36 ก่อนแยกบ้านดอน ก่อนจะพบรถ BMW Z4 ป้ายแดง จึงขอทำการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่พบป้ายทะเบียน หมายเลข 4 กน 1414 กรุงเทพมหานคร 2 แผ่น บรรจุไว้ในถุงกระดาษวางไว้ที่เก็บของด้านหลังเบาะคนนั่งข้าง เมื่อตรวจสอบพบว่าเป็นป้ายทะเบียนแท้จริงของรถดังกล่าว ซึ่งมีการโพสต์แจ้งหายจากคาร์แคร์ โดยผู้ดูแลได้นำไปขายในราคา 2.15 ล้านบาท จึงทำการจับกุมทันที

ด้าน นายมีชัย ทรงเหล็กสิงห์ อายุ 33 ปี คนขับรถที่ถูกจับกุม สารภาพว่า ได้รับการว่าจ้างจากหญิงสาวชื่อ ทอม ให้ขับรถคันดังกล่าวมาให้ โดยนัดหมายรับรถกันที่บริเวณลาดจอดรถหน้าห้างโลตัส จันทบุรี จึงขับไปส่งตามนัดหมาย แต่มาเจอด่านตรวจขอตรวจค้น กระทั่งถูกควบคุมตัวดังกล่าว

 ทั้งนี้หลังจับกุม เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายมีชัย มาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองระยอง พร้อมรอทางผู้เสียหายมายืนยัน ก่อนดำเนินการแจ้งข้อหาตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป 

Facebook Comments

Sharing it to your friend!

http://www.thailoadnews.com/wp-content/uploads/2017/08/2.jpghttp://www.thailoadnews.com/wp-content/uploads/2017/08/2-150x150.jpgAdminสังคมตร.ระยอง รวบหนุ่มขับ BMW Z4 พบใช้ทะเบียนปลอม ก่อนเจอเป็นคันเดียวกับที่ถูกขโมยจากคาร์แคร์ซึ่งโด่งดังในโซเชียล เตรียมติดต่อเจ้าของยืนยัน           จากกรณีที่โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวที่ หนุ่มคนหนึ่ง เอารถหรู BMW Z4 ทะเบียน 4 กน 1414 ไปล้างที่คาร์แคร์ ก่อนทางพนักงานจะขอยืมรถไปโปรโมท แต่พอถึงเวลาคืนกลับบ่ายเบี่ยง ก่อนทางพนักงานที่ยืมกลับบอกว่านำรถไปขายให้กับหญิงอีกคนหนึ่งในราคา 2.15 ล้านบาท โดยมัดจำ 3.5 แสนบาท ซึ่งทางเจ้าของรถไม่ได้รับรู้เลยแม้แต่น้อยนั้น (อ่านข่าว : เสี่ยไก่ชน เล่าทุกเม็ดถูกคาร์แคร์เอา BMW Z4 ไปขาย ซื้ออย่างแพง ถูกมัดจำแค่ 3.5 แสน) ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 5 สิงหาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้ตั้งจุดตรวจจุดสกัดป้องกันอาชญากรรมบริเวณ ถนนสาย 36 ก่อนแยกบ้านดอน ก่อนจะพบรถ BMW Z4 ป้ายแดง จึงขอทำการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย...ข่าวออนไลน์ สุดฮอต